Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

kent international college
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH

Trải nghiệm nghỉ dưỡng và chữa lành đang trở thành xu hướng được người trẻ quan tâm. Bên cạnh đó, thị trường du lịch trong và ngoài nước đang trở lại “nhịp thở” sôi động vốn có. Đây là một tín hiệu khả quan cho nguồn lực ngành quản trị khách sạn, nhà hàng và du lịch. 

 

Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến. Từ khoá “trải nghiệm” nổi lên như một "đơn vị tiền tệ" mới mà thế hệ du khách tiếp theo khao khát. Trong đó, có đến 85% du khách là thế hệ Millennials (thế hệ sinh từ năm 1982 đến 2002) và Gen Z (thế hệ sinh từ năm 1997 đến 2012) sẵn sàng chi tiêu, đầu tư vào những trải nghiệm dịch vụ và du lịch.

 

Ngay tại Việt Nam, không quá khó để nhận thấy rằng, người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm nhiều hơn về giá trị trải nghiệm cá nhân trong việc chi tiêu lĩnh vực du lịch, ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Đây là một tín hiệu khả quan dành cho nguồn nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn phát huy tài năng. Nắm rõ mặt tích cực của thị trường lao động trong tương lai, đừng ngại ngần tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân nếu bạn thật sự yêu thích ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn!

 

 

Nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn cần tố chất gì?

Là ngành dịch vụ, nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn đòi hỏi cao về kinh nghiệm thực chiến, trải nghiệm sống dày dặn. Điều này đặc biệt quan trọng dành cho những ai mong muốn theo đuổi nhóm ngành dịch vụ. Những trải nghiệm cá nhân trong cuộc sống, kiến thức về thế giới xung quanh sẽ giúp cho người làm dịch vụ nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Mỗi con người, mỗi cuộc gặp gỡ đều mang lại cho người làm dịch vụ một bài học đắt giá về kỹ năng chăm sóc khách hàng và xử lý vấn đề.

Bên cạnh việc yêu thích trải nghiệm và nhạy bén trong nắm bắt tâm lý, xử lý vấn đề, bắt kỳ ai theo đuổi nhóm ngành dịch vụ cũng đều phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về cách thức tổ chức sự kiện, vận hành dự án. Việc tìm kiếm một môi trường đào tạo dày dặn kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp cho người làm dịch vụ tự tin hơn hành trình sự nghiệp của chính mình.

 

Cơ hội phát triển tài năng nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng tại Cao đẳng Quốc tế Kent

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo nhân sự nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng, trường Cao đẳng Quốc tế Kent (tú lơ khơ tá la phỏm - KIC) mang đến một môi trường “thực chiến” đáng trải nghiệm dành cho người trẻ, sinh viên. Theo lộ trình đào tạo chính quy hệ cao đẳng tại KIC, sinh viên sẽ liên tục được cọ xát thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực dịch vụ. 

Tiên phong với châm ngôn giáo dục “Học chất, làm thật”, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent với lực lượng giảng viên đầu ngành luôn mang đến những chương trình học năng động, sáng tạo và không ngừng tạo điều kiện để sinh viên có thể cọ xát với nghề ngay từ những học kỳ đầu tiên. Điều này có thể giúp bạn tự tin và phát huy tài năng của mình ngay khi còn ngồi ở ghế nhà trường.

 

Đặc quyền dành cho sinh viên theo học nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng tại Cao đẳng Quốc tế Kent

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ được trải qua hành trình “2 năm 3 tháng” phát huy tài năng, chuyên môn từ đội ngũ giảng viên tâm huyết và giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sau 7 học kỳ tại KIC, sinh viên đạt yêu cầu tốt nghiệp sẽ được nhận ngay chứng chỉ được công nhận quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Quốc Tế Kent chú trọng thực hành, ưu tiên trải nghiệm thực tế đúng nghề, đúng nhu cầu xã hội. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội khám phá năng lực của bản thân, từ đó tự tin theo đuổi hành trình sự nghiệp của chính mình.

Từ năm 2024, Cao đẳng Quốc Tế Kent tập trung phát triển và tổ chức thường niên những sự  kiện Workshop, TalkShow chuyên ngành, Ngày hội tuyển dụng, nhằm kết nối sinh viên đến gần với nhà tuyển dụng và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với đặc quyền theo học tại Cao đẳng Quốc tế Kent, sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động, trải nghiệm phù hợp với đam mê cùng các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực liên quan.

 

100% sinh viên ra trường có việc làm cùng 3 chuyên ngành chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ

Theo chương trình đào tạo chính quy và lộ trình “2 năm 3 tháng” tại Cao đẳng Quốc Tế Kent, sinh viên yêu thích lĩnh vực dịch vụ, du lịch có thể đăng ký nhập học theo 3 chuyên ngành cụ thể như sau:

  1. Quản trị khách sạn: Đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng; quản trị nhân sự; tài chính.

  2. Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức ẩm thực; quản trị cơ sở vật và tài nguyên; truyền thông tiếp thị; quản trị nhân sự và  quy trình tổ chức; vận hành doanh nghiệp.

  3. Hướng dẫn viên du lịch: Đào tạo chuyên nghiệp về tổ chức kinh doanh lữ hành – hướng dẫn; thiết kế và điều hành kinh doanh phân khúc khách sạn – nhà hàng, sự kiện – hội nghị, vui chơi giải trí; quy trình tổ chức và triển khai các chương trình du lịch.

 

Không chỉ tối ưu về thời gian đào tạo chuẩn quốc tế, Cao đẳng Quốc Tế Kent mong muốn nâng tầm sinh viên đạt chuẩn toàn cầu khi lồng ghép các môn chuyên ngành hình thức song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). Sinh viên sẽ được củng cố trình độ giao tiếp, thuật ngữ chuyên ngành một cách bài bản, có tính ứng dụng cao, từ cơ bản đến nâng cao với 6 môn chuyên ngành giảng dạy bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS 4.5, giúp sinh viên có đủ khả năng làm việc tại các Tập đoàn Đa Quốc gia bằng chính thực lực và khả năng vượt trội của bản thân.

 

Đặc biệt hơn, khi theo học tại Cao đẳng Quốc Tế Kent, sinh viên và phụ huynh sẽ giảm bớt nỗi lo về vấn đề học phí. Hiện tại, chi phí cho một học kỳ tại KIC chỉ dao động từ 10.000.000VNĐ - 15.000.000VNĐ và cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học tập. Không chỉ dừng lại ở đó, Cao đẳng Quốc Tế Kent còn tạo điều kiện để tìm kiếm và phát triển tài năng cho người trẻ, nguồn nhân lực tài giỏi trong tương lai với nhiều suất học bổng toàn phần, giảm học phí, đặc quyền dành cho dân quân xuất ngũ. Sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Quốc tế chính quy được chính thức công nhận tại Việt Nam và nhiều Quốc gia trên thế giới. 

 

Với những ưu thế trên, tú lơ khơ tá la phỏm xứng đáng là môi trường đào tạo lý tưởng, cam kết chất lượng học tập, đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nếu bạn đã trót lỡ yêu thích, tâm huyết với ngành nghề lĩnh vực du lịch và dịch vụ, hãy trở thành một phần của trường Cao đẳng Quốc Tế Kent để tự tin khám phá năng lực của bản thân nhé!

kent international college
Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
07-03-2024
Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.
Xem chi tiết
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
06-03-2024
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ  CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
06-03-2024
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
21-02-2024
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
14-12-2023
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]