Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

kent international college
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT HỌC CHẤT CÙNG GIẢNG VIÊN “XỊN” - LÀM THẬT NHIỀU PROJECT “ĐỈNH”

Bạn yêu thích lĩnh vực thời trang? Bạn mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp với đầy đủ các kỹ năng vững vàng? Nhưng bạn lại đang băn khoăn, lo lắng khi chưa hiểu hết về ngành học này hay nên đăng ký học tập ngành “thời thượng” này tại đâu? Bài viết này của Cao đẳng Quốc tế KENT chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn, bấm xuống theo dõi ngay nhé!

Ngành Thiết kế thời trang hiểu đơn giản là gì?

Thiết kế thời trang là một ngành học sáng tạo, là nơi để các bạn sinh viên thoải mái thể hiện tính cách, bộc lộ ra các gu thẩm mỹ, cá tính riêng của mình qua các mẫu trang phục, phụ kiện, hay trang sức. Ba lĩnh vực chính của thời trang mà bạn không thể không biết đến đó chính là: Trang phục, phụ kiện và trang sức.

Đối với ngành thiết kế thời trang đặc biệt là người làm việc trong thời trang đòi hỏi phải có tính sáng tạo, tò mò, tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra những tác phẩm thời trang hợp với nhu cầu của thị trường, xu hướng thẩm mỹ của xã hội.

Bật mí mức lương hiện nay của ngành thiết kế thời trang

Thiết thời trang là ngành thu hút rất nhiều bạn trẻ nhờ môi trường làm việc tốt, thoải mái thỏa sức sáng tạo thì thu nhập của ngành này cũng là yếu tố đáng để cập đến. 

Theo khảo sát từ trang Vietnam Salary thì thu nhập trung bình của nhân viên thiết kế thời trang là 10.7 triệu đồng/tháng. thấp nhất là khoảng 5 triệu đồng/tháng, đây là lương khởi điểm cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đây chưa phải là thu nhập thực tế, con số này còn thay đổi theo phụ cấp và khen thưởng của công ty. Đối với những bạn có kinh nghiệm, kỹ năng tốt thì mức lương cao nhất có thể lên đến 25 triệu đồng/tháng, thậm chí nếu bạn có khả năng, tư duy tốt mỗi tháng thu nhập con số hàng trăm triệu là điều đương nhiên. Đây chỉ là tổng hợp dựa trên mức lương của các trang tuyển dụng, bạn có thể tham khảo thêm vì con số thực tế sẽ thay đổi tùy vào công ty.

Bật mí sức hút của ngành Thiết kế thời trang tại Cao đẳng Quốc tế KENT 

Chương trình Thiết kế thời trang tại Cao đẳng Quốc tế KENT được xây dựng theo chuẩn Anh Quốc nói riêng và Châu Âu nói chung, giúp sinh viên tiếp cận những xu hướng thời trang mới nhất. Nhờ vậy trở nên cạnh tranh hơn trong thị trường thời trang hiện đại của Việt Nam, khi có rất nhiều thương hiệu thời trang phương Tây tham gia vào thị trường.

Sinh viên ngành thiết kế thời trang tại Cao đẳng Quốc tế KENT có hẳn phòng thực hành chuyên biệt để các bạn có thể tự do sáng tạo những tác phẩm mà không bó buộc bởi các rào cản

Ngoài việc sáng tạo, ngành thiết kế thời trang tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT còn trang bị cho sinh viên một “túi ba gang” về tư duy thẩm mỹ, óc quan sát, khả năng nhạy bén nắm bắt xu hướng,…Hô biến những ý tưởng trong đầu thành sản phẩm có giá trị cao về tính ứng dụng lẫn tính nghệ thuật nhằm chinh phục gout thời trang của khách hàng.

Thông qua phương pháp giảng dạy tích hợp giữa “Học chất” - “Làm Thật”, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm chinh phục từ A đến Z kiến thức ngành Thời trang thông qua những bài học thực tế sinh động, phong cách giảng dạy cực cuốn của loạt giảng viên sở hữu profile cực xịn: Thạc sĩ, Giảng viên Ngô Thị Hồng - Founder thương hiệu thời trang Elisa, Giám đốc đào tạo Công ty TNHH Building Global Bussine; Giảng viên Nguyễn Trường Giang hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng thiết kế của Công ty Thời trang Thái Tuấn, thầy từng là kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp và Giảng viên Mai Thị Thủy phụ trách bộ môn May - Thiết kế thời trang đồng thời cô cũng là kỹ sư công nghệ may.

Đồng thời, còn được bắt tay làm ngay dự án thật với Mô hình “Fablab – Xưởng chế tạo” - doanh nghiệp trong nhà trường. Từ đó, tạo môi trường cho sinh viên sáng tạo các sản phẩm thương mại trong thời gian học với sự hỗ trợ và dẫn dắt của doanh nghiệp đối tác trong ngành.

Các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang KENT trong giờ thực hành được giảng viên hướng dẫn tận tình, và cụ thể nhất

Đặc biệt, chương trình học ngành Thiết kế thời trang được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc). Các sinh viên sẽ được học tập các kiến thức như: Kiến thức về cắt mẫu và may; Kỹ thuật rập; Kỹ thuật chọn vải và màu sắc vải; May, đo và thiết kế; Phối màu, nguyên lý về màu sắc; Nhìn về form người và lựa chọn chất liệu màu sắc cho phù hợp; Quản lý thiết kế thời trang, Marketing và kinh doanh thời trang,....

100% sinh viên có việc làm đa dạng vị trí tại các Doanh nghiệp KENT liên kết

Nhu cầu tuyển dụng ngành thời trang được dự báo vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Với khả năng thiết kế thời trang bắt mắt và bắt kịp thị hiếu của khách hàng, sau khi hoàn thành chương trình học tập tại KENT, các cử nhân ngành thiết kế thời trang có thể làm việc tại các Doanh nghiệp KENT liên kết KASSAN CLOTHING, HIL MEDIA, công ty áo cưới Linh Nga, Hestial,...Với các vị trí như:

 • Kỹ thuật viên, Chuyên viên thiết kế thời trang
 • Chuyên viên quản lý thiết kế, cắt may thời trang
 • Nhân viên thiết kế bản vẽ kỹ thuật trang phục, mẫu rập
 • Nhân viên may mẫu thời trang
 • Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm thời trang
 • Nhân viên bán hàng - kinh doanh - phân phối sản phẩm thời trang
 • Nhân viên thiết kế và chăm sóc cửa hàng thời trang
 • Nhân viên marketing lĩnh vực thời trang, vật liệu và phụ kiện thời trang
 • Trợ lý hoạt động thiết kế thời trang
 • Tự tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực thời trang
 • Quản lý sản xuất thời trang.

Hiện nay, Cao đẳng Quốc tế KENT đang có các khóa học liên quan đến lĩnh vực Thiết kế thời trang bao gồm:

 1. Đào tạo dài hạn ngành Thiết kế thời trang học trong 2 năm 03 tháng - 07 học kỳ cấp bằng Cao đẳng Quốc tế chính quy.
 2. Đào tạo ngắn hạn khóa Thiết kế thời trang học trong 05 tháng (2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7) cấp chứng chỉ Chuyên viên Thiết Kế Thời Trang (Certificate of Fashion Design) được cấp bởi tú lơ khơ tá la phỏm có hiệu lực trong nước và thị trường lao động Quốc tế. 

________________________________________________________________

tú lơ khơ tá la phỏm tuyển sinh Học kỳ mùa Xuân năm 2024:

 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/11/2023 đến 31/12/2023 (Ưu tiên sinh viên đăng ký sớm vì số lượng có hạn).
 • Thời gian nhập học: 01/2024
 • Chỉ cần tốt nghiệp THPT
 • Xét tuyển nhanh chóng qua hình thức online: 

//iomote.com/dang-ky-tuyen-sinh.html 

 

kent international college
Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
07-03-2024
Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.
Xem chi tiết
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
06-03-2024
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
06-03-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
06-03-2024
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
21-02-2024
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]