Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

kent international college
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ

 

 

Lợi thế lớn cho nhân sự nhóm ngành Hàng Không tại Việt Nam trong giai đoạn xúc tiến phát triển cảng hàng không, đường bay quốc tế

 

Thị trường vận tải hàng không phục hồi khá nhanh với lượng khách đi máy bay cả năm 2022 đạt 70% so với những năm trước đại dịch. Trước xu hướng tăng trưởng đáng mừng đó, nhóm ngành hàng không sẽ trở thành xu hướng lựa chọn nghề nghiệp trong thời gian sắp tới.

 

Những tín hiệu tích cực chứng minh tương lai xán lạn của ngành hàng không Việt Nam

 

Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng. Theo Quy hoạch tổng thể phát triển cảng hàng không và hệ thống sân bay giai đoạn 2021 - 2030, Chính phủ đã phê duyệt xây dựng 8 sân bay mới, nâng tổng số lên 14 sân bay quốc tế và 19 sân bay nội địa. Đáng chú ý nhất là dự án sân bay Long Thành, dự kiến đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam khi hoàn thành. 

 

Tiếp đến, số lượng máy bay được mua về cũng tăng lên. Mới đây, Vietnam Airlines và hãng Boeing đã ký kết củng cố hợp đồng mua 50 máy bay Boeing 737 Max, tổng trị giá lên đến 10 tỷ. Bên cạnh đó, công ty Carlyle Aviation Partners thuộc Tập đoàn Tài chính Carlyle của Mỹ sẽ cung cấp tài chính cho loạt tàu bay 737 Max thuộc đơn hàng 200 tàu bay của Vietjet và Boeing.

Việc liên tục “bật đèn xanh” về cơ sở hạ tầng, số lượng máy bay mới cho phép các hãng hàng không tăng cường suất bay, xúc tiến các đường bay mới, nâng cao tiện nghi, mở rộng những liên kết dịch vụ, kinh doanh,... sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nguồn nhân lực của ngành hàng không Việt Nam. 

 

Triển vọng phát triển ngành Hàng Không mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

 

Khi ngành Hàng Không liên tiếp nhận được sự đầu tư chất lượng đến từ trong và ngoài nước, đây cũng là thời điểm ngành dịch vụ hàng không “lên ngôi”. Ngoài nhu cầu về phi công, tiếp viên hàng không thì đáng kể đến là nguồn lực nhóm ngành Quản trị Kinh doanh vận tải Hàng Không, Dịch vụ Thương mại Hàng Không. Vì sau thời gian trì trệ do dịch bệnh, mong muốn du lịch, xê dịch của hành khách tăng lên nhanh chóng, kèm theo đó việc mua sắm, vận chuyển hành lý, hàng hóa, bưu kiện bằng đường bay cũng tăng theo. Các sân bay, cảng, nhà ga rất cần cán bộ nhân viên có kiến thức chuyên môn về ứng dụng quản trị kinh doanh trong lĩnh vực hàng không để vận hành quá trình khai thác và cung ứng dịch vụ “không phận”. 

 

Song hành cùng với tiềm năng tăng trưởng về du lịch, mở rộng giao thương, kết nối kinh tế là tầm quan trọng của an ninh trật tự sân bay, cao hơn hết chính là an ninh Quốc phòng. Triển vọng phát triển ngành hàng không trong tương lai đi đôi với mở ra cơ hội việc làm cho nhân viên Kiểm tra An ninh hàng không - Những người am hiểu về Luật hàng không và quy chế hàng không, nhanh trí nhận biết hàng nguy hiểm, vật cấm,... góp phần tạo nên thành công lớn lao cho mỗi chuyến bay. 

 

PGS - TS Trần Hoài An, Chủ tịch Hội đồng Học viện hàng không Việt Nam chia sẻ: “Hiện nay ngành hàng không dân dụng Việt Nam có khoảng 44.000 nhân sự, chia thành 3 lĩnh vực chính: Khai thác vận tải, khai thác cảng và đảm bảo hoạt động bay. Dự báo con số này sẽ đạt 58.000 người vào năm 2025.”

 

Sớm nhận thấy xu hướng đó, Khoa Hàng Không Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã xây dựng chương trình học bám sát thực tiễn, gồm 30% lý thuyết, 70% thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay từ năm nhất với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Môi trường “Học Chất Làm Thật” là bệ phóng cho sinh viên cất cánh sự nghiệp 

 

Nhắc đến Trường Cao đẳng Quốc tế KENT là nhắc đến ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo ngành hàng không hệ Cao đẳng đạt chất lượng chuẩn quốc tế với chương trình học được thiết kế theo chuẩn UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục Anh Quốc), bên cạnh bộ giáo trình được phê chuẩn, banh hành bởi ICAO (tổ chức hàng không dân dụng quốc tế) và IATA (Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế). Hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhà trường đang là đối tác uy tín, là đơn vị cung cấp nguồn nhân sự thực lực với tác phong làm việc chuyên nghiệp cho các sân bay, nhà ga, cảng hàng không Quốc gia. 

 

Đối với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ trải qua hành trình 2 năm 3 tháng, tùy thuộc vào tố chất và đam mê của bản thân, các bạn có thể lựa chọn đăng ký học 1 trong 3 chuyên ngành cụ thể như sau: 

 

- Quản trị Kinh doanh Vận tải hàng không: Trang bị kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu về luật hàng không, khai thác tàu bay thương mại, quản trị nguồn nhân lực hàng không, quản trị chất lượng hàng không,...

- Dịch vụ thương mại hàng không: Đào tạo bài bản về cách tổ chức luân chuyển hàng không, bảo mật an ninh, sản phẩm & hàng hóa, soi chiếu hàng không, đáp ứng xăng dầu, nhà ga hành khách, điều hành quản lý chuyến bay,..

- Kiểm tra an ninh hàng không: Đào tạo chuyên sâu về kỹ năng kiểm soát hàng nguy hiểm và vật cấm, khai thác cảng hàng không, khai thác chuyến bay,...

 

Từ năm học 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT củng cố khẳng định phương châm “Học chất, Làm Thật” mang đến hệ thống bài học, chuỗi ngày thực tập thực tế năng động, sáng tạo giúp sinh viên cọ xát với công việc mà mình yêu thích từ học kỳ đầu tiên. Nhờ sớm tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm, sinh viên Khoa hàng không hoàn toàn có thể “cất cánh” sự nghiệp  trong khoảng thời gian còn đang theo học tại trường.

 

100% sinh viên có việc, đảm nhiệm vị trí đúng chuyên ngành tại các cảng, hãng hàng không danh tiếngBằng kỳ vọng cung cấp nguồn nhân sự cao cấp cho ngành hàng không của quốc gia nên Trường Cao đẳng Quốc tế KENT không ngừng tối ưu thời gian đào tạo đi đôi với nâng tầm năng lực của sinh viên. Cụ thể, chỉ trong lộ trình 2 năm 3 tháng ( 7 học kỳ). Sinh viên Khoa hàng không sẽ được giảng viên có thân niêm lâu năm trong nghề hướng dẫn tiếp cận các môn chuyên ngành theo hình thức song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), liên tục trau dồi kỹ năng giao tiếp và linh hoạt xử lý các tình huống phổ biến trong ngành hàng không ngay tại trường với hệ sinh thái cơ sở vật chất hiện đại, mô phỏng sân bay một cách chân thực.  Đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra IELTS 4.5 và đạt chuẩn đào tạo 5 sao của Vietnam Airline, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của hầu hết doanh nghiệp. 

 

Nhờ vào sự khác biệt trong chương trình đào tạo khi chú trọng mang đến trải nghiệm Học chất, Làm thật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ cử nhân tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đều nhận được cơ hội việc làm đáng mơ ước tại các cảng, sân bay quốc tế và nội địa như: Vietnam Airline, Vietravel Airlines, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, Sân bay Tân Sơn Nhất, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam và các doanh nghiệp dịch vụ hàng không như: SASCO, NASCO, TCS, TESC, Alsimexco,...

 

Không chỉ là ngôi trường tiên phong về chất lượng đào tạo ngành hàng không ở bậc cao đẳng chinh quy, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT còn đi đầu trong việc xóa bỏ rào cản về học phí cho phụ huynh, học sinh. Trong nhiều năm qua, trường vẫn duy trì mức học phí 15.000.000 - 20.000.000VNĐ cho mỗi học kỳ, đồng thời cam kết không tăng chi phí trong suốt khóa học. Hấp dẫn hơn thế, nhà trường còn có quỹ học bổng lên đến 8 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh Giỏi đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, Quốc gia, sinh viên đăng ký nhập học sớm, bộ đội xuất ngũ,... trị giá học bổng có thể lên đến 100% chi phí trọn khóa học. 

 

Đứng trước cơ hội nghề nghiệp không - giới - hạn của ngành hàng không cộng hưởng cùng ưu thế đào tạo năng động, hiện đại của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT. Hy vọng rằng các bạn trẻ đam mê công việc chinh phục và kiểm soát vùng trời sẽ tự tin đăng ký xét tuyển để trở thành thế hệ sinh viên tài năng tiếp theo của nhà trường, đón đầu tiềm năng phát triển sự nghiệp của bản thân không chỉ trong nước mà còn vươn xa quốc tế. 

kent international college
Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
06-03-2024
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
06-03-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ  CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
06-03-2024
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
21-02-2024
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
14-12-2023
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]