Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

Giới thiệu kent international college

Với phương châm giáo dục thực tiễn và mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003.

Qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo hơn 2000 sinh viên các chuyên ngành chủ lực về kinh tế, KENT đã khẳng định chất lượng đào tạo và gắn kết đội ngũ giảng viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. 

Hiện nay, Cao đẳng quốc tế Kent đang có 3 khoa chính: Khoa Hàng không, Khoa Công nghệ ứng dụng, Khoa Du lịch & Nhà hàng khách sạn và 2 Trung tâm đào tạo chuyên môn: Trung tâm quốc tế Kent, Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của các sinh viên.

Xem ngay
Giới thiệu kent international college
Vui lòng đăng nhập để xem nội dung này.
kent international college
Giới thiệu
hinh

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu Việt Nam về giáo dục tập trung và thực tiễn.

Mang sứ mệnh nâng tầm tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam và phục vụ cộng đồng thông qua việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm: Phương châm giảng dạy mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình "doanh nghiệp trong lớp học".

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy tại Kent đếu tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các Công ty trong nước và ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí Nhà giáo theo quy định của Bộ GD&ĐT Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Hệ thống cơ sở vật chất
kent international college
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trường Cao đẳng quốc tế Kent - tú lơ khơ tá la phỏm định hướng trở thành tổ chức đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Nguồn nhân lực là tài sản quý báu và nền tảng phát triển của tổ chức. Chúng tôi xác định đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được ưu tiên hàng đầu.
Tạo môi trường cho người dạy, người học và toàn bộ thành viên trong tổ chức có nguồn cảm hứng mạnh mẽ, không ngừng học hỏi, phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn.
Liên kết với các tổ chức đào tạo có kinh nghiệm và uy tín trên thế giới để liên tục cải tiến nội dung, chương trình, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ về giáo viên, sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo đi đôi với huấn luyện thực hành, giúp người học phát triển toàn diện, có khả năng làm việc trong thời gian học tập.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Chính trực: Minh bạch từ chủ trương đến kế hoạch hành động, duy trì kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp.
Trách nhiệm: Thực hiện trách nhiệm xã hội bằng duy trì và cải tiến chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của cán bộ, nhân viên, sinh viên và cổ đông. Giúp đỡ cộng đồng qua các chương trình thiện nguyện.
Kết nối: Chúng tôi gắn kết mọi người trong nội bộ tổ chức, kết nối sinh viên với doanh nghiệp, với thế giới và đặc biệt với môi trường công việc giúp sinh viên nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và tối ưu hóa trải nghiệm trong thời gian học tập.
Bền vững: Luôn thực hiện các giải pháp để mang lại giá trị bền vững cho tổ chức và sinh viên.
kent international college
Lịch sử hình thành và phát triển
2003
Liên doanh giữa Kent Institute of Business and Technology (KIBT) và Trường Cán bộ Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) được thành lập với tên Trung tâm Đào tạo Kent - CBAM về công nghệ thông tin và anh ngữ. Trụ sở đặt tại Quận 3, TP.HCM. Cung cấp các khóa ngắn hạn về Anh ngữ và Công nghệ thông tin.
2004
Đổi tên thành Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent.
2006
Được công nhận là trường Cao đẳng. Được cấp phép đào tạo các khóa: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch, Thương mại, Anh ngữ và theo chương trình Cao đẳng được BGD&ĐT phê chuẩn.
2008
Được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo các chương trình Diploma và Advanced Diploma các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Quản trị marketing. Thành lập Công ty TNHH Quốc tế Kent sở hữu dự án đầu tư Kent Hợp tác với Eirst Media.
2015
Design School để triển khai đào tạo các khóa Advanced Diploma.
2016
Trở thành đối tác đào tạo quốc tế của American Hotel & Lodging Educational Institute (AHLEI) và cung cấp khóa quản trị nhà hàng. Được cấp phép đào tạo chương trình Cử nhân Thực hành do Kent cấp bằng trong các lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống. Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Quốc tế Kent.
2017
Ký kết hợp tác với 2 trường Úc, 5 trường Đại học Anh, và 4 trường Đại học Hoa Kỳ.
2019
Đạt chuẩn đào tạo ATO của Cục Hàng Không Việt Nam.
2020
Được cục Hàng không Dân dụng Việt Nam (CAAV) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ nhân viên Hàng không. Được NCFE công nhận chất lượng Grade 1s cho sự Xuất sắc trong hệ thống Quản lý & Vận hành, cơ sở vật chất, nhân lực, bài thi, quy trình kiểm tra nội bộ khi triển khai các chương trình đào tạo Cử nhân Thực hành Quốc tế.
2022
Hoàn công cơ sở Trường học mới tại địa chỉ: 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò vấp, TP.HCM Ký kết hợp đồng huấn luyện Tiếp viên Hàng không Vietravel Airlines. Lễ trao bảng công nhận hội viên tập thể của quỹ học bổng Vừ A Dính & CLB Vì Trường Sa - Hoàng Sa thân yêu. Lễ khánh thành Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Phương châm giáo dục

Phương châm giảng dạy của trường Kent là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”.

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế tại tú lơ khơ tá la phỏm đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các truờng Đại học nước ngoài. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các Công ty trong nước và ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí nhà giáo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ được huấn luyện những phương pháp giảng dạy mới, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện, năng động và tâm huyết.

tú lơ khơ tá la phỏm là đối tác chiến lược của tổ chức Quốc tế uy tín về giảng dạy tiếng Anh British Council tại Hồ Chí Minh.

hinh
kent international college
Giấy phép & công nhận
Được cấp phép bởi Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam để cung cấp các chương trình cử nhân quốc tế 3+1, 2+2 & các khóa ngắn hạn tại Việt Nam.
 
Các khóa đào tạo được kiểm định 7 chất lượng bởi cơ quan kiểm định của Úc (ASQA), Hoa kỳ (AHLA).
 
Chương trình Cử nhân quốc tế 3+1 được xây dựng theo khung chuẩn của Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục (QAA) của Anh Quốc.

 

hinh
Giáo viên tiêu biểu
Giáo viên xuất sắc nhất trong năm
Thầy Hữu Nhật
Thầy Hữu Nhật
Nhà cố vấn chiến lược và huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số, Tổng giám đốc tại Uptech Solutions.
10+ năm kinh nghiệm
Thầy SEB TRAN (TRẦN HỒ)
Thầy SEB TRAN (TRẦN HỒ)
Thầy Seb Trần đã giữ vai trò giám đốc kinh doanh và truyền thông của công ty công nghệ với thế mạnh về chuyên môn Bán hàng &Chăm sóc Khách hàng, Tiếp thị số
15+ năm kinh nghiệm thực chiến
tú lơ khơ tá la phỏm
Thông tin mới nhất đến từ kent
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm

ly.tran 08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”

THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”

ly.tran 07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ

LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ

ly.tran 07-03-2024
Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.
Xem chi tiết
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0

Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0

ly.tran 06-03-2024
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH

XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH

ly.tran 06-03-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”

SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”

ly.tran 06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ  CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI

BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI

ly.tran 06-03-2024
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT

SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT

ly.tran 28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm

ly.tran 21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH

KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH

ly.tran 21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024

tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024

ly.tran 21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)

tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)

ly.tran 21-02-2024
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024

THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024

ly.tran 14-12-2023
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024

tú lơ khơ tá la phỏm THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024

ly.tran 08-12-2023
Xem chi tiết
NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT: HỌC CHẤT LÀM CHILL

NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT: HỌC CHẤT LÀM CHILL

ly.tran 05-12-2023
Xem chi tiết
KHÁM PHÁ TỪ A ĐẾN Z NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

KHÁM PHÁ TỪ A ĐẾN Z NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

ly.tran 30-11-2023
Xem chi tiết
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT  HỌC CHẤT CÙNG GIẢNG VIÊN “XỊN” - LÀM THẬT NHIỀU PROJECT “ĐỈNH”

NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT HỌC CHẤT CÙNG GIẢNG VIÊN “XỊN” - LÀM THẬT NHIỀU PROJECT “ĐỈNH”

ly.tran 30-11-2023
Xem chi tiết
CHỌN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ THAY VÌ ĐẠI HỌC: XU THẾ MỚI CỦA SINH VIÊN

CHỌN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ THAY VÌ ĐẠI HỌC: XU THẾ MỚI CỦA SINH VIÊN

ly.tran 16-11-2023
Hiện nay, mô hình đào tạo nghề như Cao đẳng Quốc tế không còn là “tấm vé vớt” khi rớt đại học mà được nâng lên thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, vì xu thế tuyển dụng mới của doanh nghiệp đang rất chú trọng kỹ năng thực hành.
Xem chi tiết
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KENT (KITC) TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NHIẾP ẢNH CƠ BẢN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KENT (KITC) TỔ CHỨC KHOÁ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN NHIẾP ẢNH CƠ BẢN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ MIỀN NAM

ly.tran 14-11-2023
Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT (KITC) trực thuộc tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức thành công khoá đào tạo ngắn hạn về Nhiếp ảnh cơ bản cho Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam với sự tham gia của 12 học viên là Trưởng, Phó, và Chuyên viên của công ty Công ty.
Xem chi tiết
CHÚC MỪNG SINH VIÊN LÊ CÔNG NGHIỆP BƯỚC VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TRIỂN VỌNG TOÀN THÀNH LẦN THỨ II - NĂM 2023

CHÚC MỪNG SINH VIÊN LÊ CÔNG NGHIỆP BƯỚC VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TRIỂN VỌNG TOÀN THÀNH LẦN THỨ II - NĂM 2023

ly.tran 14-11-2023
Lê Công nghiệp - Sinh viên Năm 2 Ngành Hướng dẫn viên du lịch tú lơ khơ tá la phỏm xuất sắc bước vào Vòng Chung kết cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch triển vọng toàn thành lần thứ II - Năm 2023” do Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa tổ chức.
Xem chi tiết
kent international college
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]