Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

kent international college
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh và có kỹ năng nền tảng về công nghệ.

 

“Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng” Nhóm ngành dành cho thế hệ toàn năng 

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện ngành học đột phá khi kết hợp giữa kiến thức quản trị kinh doanh, quan trị nhân lực và kỹ năng ứng dụng thuần thục công nghệ. Nói cách khác, đây là nhóm ngành phối hợp khéo léo giữa IQ và EQ, nhằm phát triển toàn diện về năng lực tư duy và năng lực sáng tạo. Sự ra đời của ngành học “mix & match” độc đáo này là để đáp ứng nhu cầu tất yếu của thời đại 4.0 khi mạng xã hội, thương mại điện tử đang khuấy đảo và trở thành yếu tố không thể thiếu của con người. 

 

 

Đặc biệt hơn, nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng hướng đến đào tạo ra thế hệ trẻ toàn năng có thể làm việc đa nhiệm ở nhiều vị trí tại các doanh nghiệp, đón đầu và ứng phó linh hoạt trước tình hình suy thoái kinh tế dẫn đến việc các công ty ưu tiên nhân sự am hiểu về kiến thức quản trị và ứng dụng tốt công nghệ để tạo ra giá trị kinh doanh và đổi mới trong thời đại số hóa ngày nay. 

 

Bạn phù hợp với chuyên ngành nào trong “vũ trụ” Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng? 

 

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT là đơn vị tiên phong đào tạo hệ cao đẳng nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng. Hiện tại, trường có 6 chuyên ngành, các bạn học sinh có thể tham khảo tính chất công việc, vị trí việc làm và những tố chất sẵn có của bản thân để lựa chọn ngành học mà mình yêu thích dưới đây: 

 

1. Quản trị kinh doanh: Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đảm nhận vị trí Chuyên viên kinh doanh, chuyên viên xây dựng và phát triển chiến lược, cá nhân khởi nghiệp, tự làm chủ theo lĩnh vực, mô hình mà bản thân mong muốn.

 

Những tố chất phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh: 

+ Có niềm đam mê kinh doanh, thích nghiên cứu, tìm hiểu thông tin kinh tế, xã hội.

+ Yêu thích các con số, có khả năng tổng hợp và phân tích số liệu.

+ Có tính cách năng động, tự tin, quyết đoán.

+ Có tư duy logic, khả năng quan sát nhạy bén.

+ Có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt. 

+ Chịu áp lực cao, thích làm việc trong môi trường cạnh tranh. 

 

2. Kế toán: Cử nhân ngành Kế toán có cơ hội trở thành Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính - thuế tại các doanh nghiệp tư nhân, cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng,...

 

Để học tốt ngành Kế toán, các bạn sinh viên cần có những tố chất nào?

+ Luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc.
+ Đề cao tính trung thực, tôn trọng nguyên tắc, ham học hỏi.

+ Có khả năng quản lý thời gian.

 

3. Marketing: Cử nhân ngành Marketing hoàn toàn có thể trở thành Chuyên viên nghiên cứu thị trường, Chuyên viên truyền thông, Nhà sáng tạo nội dung,... và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như Brand Manager, Chief of Marketing,... tại doanh nghiệp hoặc các công ty quảng cáo (Agency).

 

Ngành Marketing đòi hỏi bạn cần có một số tố chất cần thiết dưới đây:

+ Yêu thích sự sáng tạo, tìm kiếm khác biệt. 

+ Nhạy bén nắm bắt các xu hướng mới nhất trên mạng xã hội. 

+ Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

+ Có tư duy logic, óc phán đoán và phân tích thị trường. 

 

4. Thương mại điện tử: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí Chuyên viên Marketing Online, Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến tại các công ty, doanh nghiệp.

 

Ngành Thương mại điện tử đòi hỏi bạn cần có một số tố chất cần thiết dưới đây:

+ Yêu thích kinh doanh và đam mê công nghệ.

+ Có khả năng thấu hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng.

+ Có khả năng sáng tạo và tinh thần tự học hỏi

+ Thích làm việc một cách khoa học và quản lý thời gian hiệu quả.

 

5. Truyền thông đa phương tiện: Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện có thể thỏa sức lựa chọn các công việc như: Thiết kế đồ họa, biên tập viên, chuyên viên xử lý âm thanh hình ảnh, nhà sản xuất phim, phóng viên, MC,...

 

Để học tốt ngành Truyền thông đa phương tiện, các bạn sinh viên cần có những tố chất nào?

+ Yêu thích nhịp sống sáng tạo liên tục, hướng đến những yếu tố mới lạ.

+ Luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc.

+ Có khả năng viết lách, năng khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật.

+ Ham hoc hỏi, chịu khó tìm tòi để đổi mới liên tục.

+ Đam mên ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số.

 

6. Thiết kế thời trang: Cử nhân ngành Thiết kế thời trang sẽ đảm nhận các vị trí Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế; chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo xu hướng thời trang, Chuyên gia tư vấn tạo mẫu, Nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang. 

 

Những tố chất cần có để theo học ngành Thiết kế thời trang: 

+ Có khả năng trực quan hóa sinh động và trí tưởng tượng phong phú.

+ Yêu thích cái đẹp và thích làm đẹp.

+ Cảm nhận và phân biệt tốt màu sắc

+ Có khả năng vẽ phát thảo bằng tay và sáng tạo.

+ Kỹ năng giao tiếp tốt và truyền cảm hứng cho người xung quanh

 

Cộng hưởng cùng với tố chất của bản thân và hiểu rõ cơ hội việc làm ngay từ sớm thì việc lựa chọn đúng môi trường học học giúp phát huy tối đa khả năng sẽ giúp các bạn sinh viên nắm chắc trong tay sự nghiệp lý tưởng. 

 

Môi trường “Học Chất, Làm Thật” tạo thêm sức bật cho sinh viên tiến xa trong sự nghiệp

 

Đào tạo ra thế hệ nhân sự có kinh nghiệm thực tế phong phú, cọ xát với công việc ngay từ khi còn là sinh viên để không bị bỡ ngỡ khi bước vào thế giới nghề nghiệp chính là định hướng giáo dục của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT. Trong lộ trình đào tạo 2 năm 3 tháng, sinh viên sẽ được trải nghiệm đan xen giữa Học Chất và Làm Thật với chuỗi bài giảng thú vị với mô hình “doanh nghiệp tại lớp học” kết hợp cùng các chương trình thực tập ngay từ năm nhất. Nhờ vậy, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường kinh doanh từ sớm. 

 

Điểm nổi bật đáng kể đến là nội dung bài học được nghiên cứu theo hướng tinh giản và có tính ứng dụng cao. Chương trình giảm tải những phần lý thuyết hàn lâm, khô cứng và thay bằng ví dụ, giải đáp thực tế. Đội ngũ giảng viên đứng lớp cũng là các doanh nhân giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên cảm nhận bản thân như đang được “bắt tay” vào làm các dự án thật mỗi ngày. 

 

 

Đặc biệt, nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng hiện có 4 chuyên ngành đạt đánh giá mức xuất sắc trên 4 lĩnh vực chính trong thẩm định của NCFE: Hệ thống quản lý-bố trí vận hành, các nguồn lực, quy trình khảo thí và cam kết chất lượng nội tại. Đó là Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử, Truyền thông đa phương tiện. Đây cũng chính là minh chứng rõ nét cho thấy rằng sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức làm việc tiên tiến. 

 

Đa dạng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường

 

Đặc quyền của sinh viên thuộc nhóm Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng là chính là cơ hội việc làm rộng mở tại hơn 99 doanh nghiệp liên kết với nhà trường. 

 

Bên cạnh kiến thức trên giảng đường, đội ngũ giảng viên của khoa thường xuyên kế hợp với các doanh nghiệp, cụ thể là các anh, chị Founder, CEO, Trưởng phòng Marketing,... tổ chức những cuộc thi chuyên ngành, buổi phỏng vấn giả định, hoạt động ngoại khóa, thực hiện các dự án cộng đồng để sinh viên mở rộng tư duy, bộc lộ tài năng và quan trọng hơn hết là sớm “ghi điểm” trong mắt những vị sếp trong tương lai. 

 

Hiện tại, sinh viên nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng đều có thể đi làm và nhận về mức lương hấp dẫn từ học kỳ thứ 6 tại Linh Nga Bridal, ImGroup, HillMedia, CloudGo, GCCI, Fado, Misa, OTAS, SDTV, True Friend Kis Vietnam, VSBC, Net. Group Communication. 

 

Từ những thế mạnh và cơ hội việc làm mà Trường Cao đẳng Quốc tế Kent mang lại, hy vọng rằng nhà trường sẽ là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của những bạn trẻ đam mê kinh doanh, yêu thích sáng tạo.

kent international college
Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
07-03-2024
Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
06-03-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ  CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI
06-03-2024
Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
21-02-2024
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
14-12-2023
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]