Tú lơ khơ tá la phỏm - Trò chơi bài miễn phí

kent international college
BAN GIÁM HIỆU KENT CÓ BUỔI GẶP GỠ THÂN MẬT VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN ĐẦU NĂM MỚI

Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới.Chiều thứ năm ngày 29/02 tại Hội trường lầu 1, tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và sinh viên của Trường dịp đầu năm để lắng nghe những nguyện vọng của sinh viên cũng như đề ra hướng phát triển phù hợp trong năm học mới. Đặc biệt, Ban Giám hiệu đã chuẩn bị những phong bao lì xì đỏ thắm và gửi lời chúc Tết đến các bạn sinh viên tham dự chương trình.

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên Hiệu Trưởng tú lơ khơ tá la phỏm phát lì xì cho sinh viên

Với phương châm: “Học chất, làm thật”, tú lơ khơ tá la phỏm luôn quan tâm sinh viên học tập và tăng tính thực tiễn chương trình đào tạo để có thể tốt nghiệp xong là có việc làm ngay, đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động. Đại diện nhà Trường cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên- Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu khai mạc buổi lễ trong hân hoan của toàn thể sinh viên và đại diện đến từ các phòng ban Trường. Để không khí thêm phần sôi động, bạn Công Nghĩa - sinh viên Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng, thay mặt toàn thể sinh viên dành tặng một tiết mục đơn ca “Năm qua đã làm gì” đến toàn thể quý đại biểu.

 

Tại buổi lễ, sinh viên cũng nêu lên một số thắc mắc và bâng khuâng của mình về những hoạt động cho năm mới. Bạn Vũ Hoàng Anh Thư- sinh viên Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng mạnh dạn nói đặt câu hỏi: “Trong năm học mới, em không biết Trường có những cải tiến gì trong chương trình đào tạo không ạ?”. Để giải đáp thắc mắc cho Thư cũng như là thông báo về định hướng sắp tới trong chương trình đào tạo, Cô Nguyễn Trần Lê - Trưởng Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng chia sẻ “Lợi thế của Trường là số lượng sinh viên trong một lớp học không nhiều như các giảng đường đại học nên đảm bảo được chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó Cô cũng gặp khó khăn trong sàng lọc doanh nghiệp uy tín, chất lượng để gửi sinh viên đi thực tập, xây dựng uy tín và mở rộng thêm nhiều mạng lưới liên kết doanh nghiệp, bên cạnh đó Cô cũng khuyến khích sinh viên trải nghiệm đi làm ở doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Trong năm mới trường vẫn tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới liên kết doanh nghiệp và kí kết với trường đại học nước ngoài để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên”.

 

 

 Cô Nguyễn Trần Lê trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Không những thế, bạn Kim Ánh - sinh viên Khoa Hàng Không, cũng có những thắc mắc về học kỳ thực tập sắp tới, Ánh chia sẻ “Em không biết trong kỳ thực tập, chúng em có về Trường học không hay chỉ chuyên tâm thực tập tập ở sân bay. Vì là lần đầu chúng em được thực tập nên sẽ có những điều chưa rõ thì chúng em có thể nhờ trợ giúp ở đâu?”. Giải đáp nỗi lo lắng của Ánh, Cô Nguyễn Thị Diễm Trang - Giảng viên Khoa Hàng không của tú lơ khơ tá la phỏm trả lời: “Sinh viên Khóa 22 sẽ được đi thực tập 3 tháng tại doanh nghiệp, trong thời gian thực tập thì sinh viên sẽ không có môn học ở Trường. Bên cạnh đó khi sinh viên thực tập Trường sẽ chỉ đạo Giảng viên chuyên ngành đi cùng sinh viên thời gian đầu để kịp thời hỗ trợ sinh viên bất kỳ lúc nào”. Cô Trang đã phần nào giải quyết những bâng khuâng mà không chỉ Kim Ánh mà chắc hẳn nhiều bạn sinh viên cũng đang thắc mắc. 

Không … một câu hỏi của bạn Yến Nhi - sinh viên Khoa Du lịch cũng nêu lên thắc mắc: “Trường có tạo những điều kiện gì để sinh viên có cơ hội thực tập tốt hơn không và trong khoảng thời gian này ngoài việc học ở Trường thì em cũng có nhiều thời gian rảnh nên muốn tìm công việc partime trong ngành nhà hàng - khách sạn để vừa đi làm vừa có thêm kinh nghiệm”. Đáp lại câu hỏi từ Yến Nhi, thầy Lê Quốc Hồng Thi - Trưởng Khoa Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn thông tin đến sinh viên: “Vừa qua 4 bạn sinh viên của Khoa đã được nhận vào thực tập tại một khách sạn 5 sao ở Quận 1. Tuy mức lương không cao như các bạn đi làm tại các công việc bên ngoài nhưng sinh viên KENT được ưu tiên trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao và không phải trả các khoản phụ phí khi đi làm, bạn đi làm nơi khác có thể mức lương cao hơn nhưng phải tự chi trả các khoản phí: gửi xe,....”. Nhân tiện thầy cũng nhắn nhủ đến sinh viên Khoa mình nếu các bạn có nhu cầu tìm việc cứ liên hệ cho thầy, thầy luôn có những mối liên hệ trong ngành và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Chia sẻ chân thật của thầy góp phần tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên cố gắng học tập, đạt được mục tiêu có ngay việc làm sau khi hoàn thành chương trình học. 

 

Những chia sẻ từ các giảng viên đến từ các Khoa tú lơ khơ tá la phỏm đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của sinh viên, tháo gỡ những bâng khuâng những nỗi lo của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp việc làm. Nối tiếp chương trình là phần Ban Giám Hiệu trao lì xì cho sinh viên toàn trường. Với mong muốn tạo một môi trường thân thiện lành mạnh để sinh viên vừa được “HỌC CHẤT, LÀM THẬT” vừa được thoải mái vui chơi, tinh thần luôn vui vẻ. Nhà Trường luôn có những hoạt động khích lệ tinh thần chủ động học tập và làm việc cho sinh viên. Những phong bao lì xì đỏ thắm trao đến tay các bạn trong niềm hân hoan vui sướng, cầu chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và nhiều thành công mới. 

 

Cũng trong buổi lễ “Ban giám hiệu gặp gỡ, đối thoại cùng sinh viên”, Phòng Truyền Thông - Tuyển sinh cũng thông báo về các hoạt động diễn ra sắp tới. Anh Trần Hoàng Duy - Phó Trưởng Phòng Truyền thông, thông báo thành lập câu lạc bộ KENTOPIA, nơi lắng nghe tiếng nói của sinh viên, tạo một môi trường kết nối các bạn sinh viên, thỏa sức đam mê, sáng tạo. Câu lạc bộ cũng là nơi sinh viên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, hoạt động phi lợi nhuận. Anh Hoàng Duy cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân anh và hành trình thay đổi tư duy sau 10 năm đi làm. Truyền cảm hứng các bạn sinh viên dám thử sức mình, chinh phục mục tiêu mới.

 

Anh Trần Hoàng Duy giới thiệu mô hình hoạt động câu lạc bộ đến sinh viên

 

Bên cạnh đó, Anh Đặng Đức khiêm - nhóm trưởng Phòng Tuyển sinh cũng giới thiệu chương trình: “Đại sứ sinh viên” - dành cho những bạn có đam mê trải nghiệm có cơ hội tham gia tuyển sinh cùng Phòng Tuyển sinh của Trường. Các bạn sẽ chia sẻ những trải nghiệm thật cũng như là cảm nhận của bản thân, lan tỏa niềm vui tích cực từ KENT đến các bạn học sinh. Và phần thông báo của Anh Khiêm cũng khép lại chương trình “Ban Giám hiệu gặp gỡ, đối thoại sinh viên dịp đầu năm”.

kent international college
Bài viết liên quan
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CỦA tú lơ khơ tá la phỏm
08-03-2024
Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
THÔNG BÁO MỜI THAM GIA TALKSHOW: “LỘ TRÌNH TỪ KENT VIỆT NAM ĐẾN KENT ÚC, NHẬN SONG BẰNG TRONG TAY”
07-03-2024
Mời bạn khám phá chương trình liên kết đào tạo giữ KENT Việt Nam và KENT Úc và loạt đặc quyền của sinh viên KENT trong buổi Talkshow “Lộ Trình Từ KENT Việt Nam Đến KENT Úc” được Trường Cao đẳng Quốc tế KENT kết hợp cùng Giám đốc Marketing của Học viện KENT Úc ta
Xem chi tiết
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
LỢI THẾ CHO NHÂN SỰ NHÓM NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN XÚC TIẾN PHÁT TRIỂN CẢNG HÀNG KHÔNG, ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
07-03-2024
Chỉ trong 2 năm 2022 - 2023, ngành hàng không Việt Nam đã đón nhận “cơn mưa” đầu tư của Nhà nước và quốc tế. Đầu tiên, Nhà nước đã tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.
Xem chi tiết
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
Cơ Hội Việc Làm “Vô Cực” Của Nhóm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Công Nghệ Ứng Dụng Trong Thời Đại 4.0
06-03-2024
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thương mại điện tử đã liên tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, kết hợp với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập đã mở ra tiềm năng việc làm cực lớn cho những nhân sự có kiến thức về quản trị kinh doanh
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
06-03-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”
06-03-2024
Sáng thứ 7, 02/03 tú lơ khơ tá la phỏm tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỀ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
28-02-2024
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, tú lơ khơ tá la phỏm đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI tú lơ khơ tá la phỏm
21-02-2024
Xem chi tiết
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ LILAMA2 MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG SÂN BAY LONG THÀNH
21-02-2024
Buổi gặp mặt là dịp để hai bên KENT và Lilama2 trao đổi, hợp tác nguồn lực đào tạo các ngành Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sinh viên cũng như đào tạo nguồn lực về Hàng không cho sân bay Quốc tế Long Thành.
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
tú lơ khơ tá la phỏm PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
21-02-2024
Xem chi tiết
tú lơ khơ tá la phỏm
 MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
tú lơ khơ tá la phỏm MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
21-02-2024
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM HỌC 2021-2022, 2022-2023, 2023-2024
14-12-2023
Xem chi tiết
Bạn muốn nhập học ngay
Đăng ký tư vấn tuyển sinh ngay
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
[email protected]